BÊN CẠNH ĐIỀU BÍ ẨN           
         
     Tự nhiên sống động không chỉ làm chúng ta ngạc nhiên trước sự đa dạng muôn vẻ, mà nhiều khi khiến ta phải bối rối trước những hiện tượng kỳ lạ của nó. Ảo ảnh và linh hồn, đất trượt và mưa “máu”, tiềm thức và vô thức, thuật thôi miên và sự tự kỷ ám thị... 
Cuốn sách “Bên cạnh điều bí ẩn” sẽ soi sáng phần nào những bí ẩn đó.
Đối với những người có khuynh hướng tin vào điều huyền diệu, tin vào sự tồn tại của “thế giới bên kia” thì hầu hết mọi sự kiện trong tự nhiên đều được khoác một lớp vỏ thần bí và sinh ra những thiên kiến tôn giáo. Thế nhưng chỉ cần bạn vững tin một chút, rằng tất cả những hiện tượng diễn ta quanh ta, cho dù chúng có vẻ bí hiểm thế nào chăng nữa, cũng đều có nguyên nhân vật chất của nó, thì thế nào bạn cũng tiếp cận được chân lý, thế nào bạn cũng tìm kiếm được bản chất của vấn đề. Đó chính là khẳng định của phó tiến sĩ triết học Vladimir Mezenxep, tác giả cuốn sách “Bên cạnh điều bí ẩn”, mà chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc.

Tác giả: Vladimir Mezenxep
Dịch giả: Đang Cập Nhật
Người đọc: Lê Minh Trung


1 nhận xét:

  1. Nặc danh13:44 8/12/22

    Earlier within the article, I discussed what virtual actuality slots are. VR slot video games are already out today and will doubtlessly turn into the main way of slot gaming. 우리카지노 Thus, slot growth can attain new heights with the addition of virtual actuality. Slots come with many features to assist have interaction gamers higher. I even have have} introduced some further features in tabular kind.

    Trả lờiXóa